viec-lam-tay-trai viec-lam-tay-trai
Kéo để điều chỉnh vị trí ảnh bìa
615 lượt xem
Cty CP Tập Đoàn Doanh Nhân Đất Việt
Người liên hệ: Kim Lan
Email: doanhnhandatviet_vuhai@yahoo.com
Điện thoại liên hệ: 0908253588
Quy mô công ty: 20 đến 50 người
***Website: doanhnhandatviet.com.vn CLB Doanh Nhân Đất Việt ra đời với tôn chỉ “Là nơi hội tụ của giới doanh nhân”, tạo cầu nối giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp; doanh nghiệp với cơ quan Đảng và Nhà nước… Là điểm đến an to&agr...

***Website: doanhnhandatviet.com.vn

CLB Doanh Nhân Đất Việt ra đời với tôn chỉ “Là nơi hội tụ của giới doanh nhân”, tạo cầu nối giao lưu, sẻ chia kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp với doanh nghiệp; doanh nghiệp với cơ quan Đảng và Nhà nước… Là điểm đến an toàn, hiệu quả dựa trên sự năng nổ, nhiệt tình của mỗi cá thể doanh nghiệp hợp thành “Một cộng đồng Doanh nhân Đất Việt” đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau trên bước đường hội nhập và phát triển.
Được thành lập từ tháng 5/2005, CLB Doanh Nhân Đất Việt đã trở thành người bạn, một chiếc cầu nối hỗ trợ doanh nghiệp trong việc định hướng, đánh giá đúng đắn những hoạch định chiến lược trong quá trình xây dựng và phát triển. Đối với mỗi thành viên, CLB không chỉ là nơi quy tụ của các doanh nhân, doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước mà còn là một sân chơi bổ ích, nơi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong công tác quản lý, kinh doanh, đồng thời được lãnh hội những kiến thức, tinh hoa từ các bài thuyết trình, các tall show của các vị lãnh đạo từ cấp Trung ương đến địa phương, các chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế tài chính, nhân sự, pháp luật nổi tiếng trong và ngoài nước…
Trong những năm nay, khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã có những ảnh hưởng nhất định đến nền kinh tế Việt Nam, chính trong giai đoạn này việc xây dựng và quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp luôn được đặt lên hàng đầu. Nắm được xu hướng phát triển tất yếu của thời cuộc, CLB Doanh Nhân Đất Việt không chỉ hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt tư vấn, đào tạo nguồn nhân lực mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp về mặt xây dựng, phát triển và quảng bá thương hiệu…tăng cường khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp. Một trong những hoạt động cụ thể như: Xây dựng website; tư vấn bảo hộ nhãn hiệu độc quyền; xây dựng và phát triển thương hiệu; phương án kinh doanh; bài toán về nhân sự; vốn, …. Đây là một hành động hỗ trợ thiết thực, hữu ích không chỉ có ý nghĩa to lớn về mặt vật chất mà còn có giá trị tinh thần lớn lao - Website chính là một phương tiện truyền thông tiện dụng nhất giúp các doanh nghiệp tìm đến và ngự trị trong trái tim khách hàng.
Bên cạnh việc triển khai kết nạp thêm thành viên mới thì hàng tháng, hàng quý CLB đều tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, talk show,…. Đây là một trong những chương trình gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên cũ với các thành viên mới; Sự hiện diện của các vị lãnh đạo Trung ương và địa phương, các chuyên gia kinh tế, tài chính, pháp luật, tư vấn đào tạo…
Song song đó, trong vai trò là cầu nối hỗ trợ doanh nghiệp từng bước khẳng định mình, đánh thức khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp nước ngoài, tôn vinh những giá trị bền bỉ và phẩm chất cao đẹp của doanh nghiệp-doanh nhân Việt Nam. Hàng năm, CLB phối hợp với các cơ quan hữu quan tổ chức các chương trình vinh danh, biểu dương các doanh nghiệp, doanh nhân có những đóng góp tích cực trong việc phát triển kinh tế đất nước, tạo an sinh xã hội.
Đi đôi với những hoạt động hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc quảng bá, xây dựng thương hiệu… CLB Doanh nhân Đất Việt cũng hết sức chú trọng đến các hoạt động từ thiện; việc chia sẻ với những hoàn cảnh, những số phận khó khăn bất hạnh trong xã hội không chỉ đơn giản là việc nhường cơm sẻ áo, mà đó là tinh thần, là trách nhiệm không của riêng ai.
Nhằm quy tụ và kết nối, năm 2010, CLB Doanh nhân Đất Việt đã triển khai mở rộng quy mô phát triển sang khu vực các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long - Chi nhánh Cần Thơ. Việc triển khai đồng bộ các hoạt động tại Chi nhánh bước đầu đạt nhiều thành quả tốt đẹp và thuận lợi với sự tham gia hợp tác, hỗ trợ từ phía các cơ quan ban ngành.

Các vị trí đang tuyển dụng