2341 lượt xem
Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến LAVA
Người liên hệ: Bùi Văn Hoàn
Email: hoanbv@lavaonline.net
Điện thoại liên hệ: 0904779698
Quy mô công ty: 20 đến 50 người
LAVA là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên di động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào tiên phong trong ngành công nghệ nội dung số trên di động như: kinh doanh dịch vụ SMS cho điện thoại di dộng, giải pháp và dịch vụ t...

LAVA là một trong những nhà cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng trên di động hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào tiên phong trong ngành công nghệ nội dung số trên di động như: kinh doanh dịch vụ SMS cho điện thoại di dộng, giải pháp và dịch vụ tương tác truyền hình – di động, cung cấp game trên di động….LAVA đã phát triển, cung cấp và hợp tác khai thác thành công các giải pháp và ứng dụng Cung cấp nội dung, Quảng cáo di động, Mạng xã hội trên di động, Thanh toán trên di động với các Nhà mạng lớn ở Việt Nam (Viettel, Vinaphone, Mobifone...) và trên thế giới (Unitel, Natcom, Halotel, Nexttel, Smart, Metfone, Axiata ...).
LAVA cam kết không ngừng sáng tạo các giải pháp và dịch vụ cho người sử dụng di động và doanh nghiệp.
Chúng tôi hiện đang tìm kiếm những ứng viên năng động và có chí tiến thủ cho vị trí làm việc tại Hà Nội.
Ứng viên trúng tuyển sẽ nhận được nhiều ưu đãi, được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp cùng các cơ hội đào tạo và thăng tiến dựa trên năng lực làm việc.

Các vị trí đang tuyển dụng

Tìm việc làm