1875 lượt xem
Công ty TNHH TM XD Diệu Long
Người liên hệ: Ms.Hạnh - Phòng HCTH
Email: hanhnh@dieulong.com.vn
Điện thoại liên hệ: 08. 39741489
Quy mô công ty: 20 đến 50 người
Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Diệu Long được thành lập vào ngày: 25/05/2000. Chúng tôi là một nhà xuất nhập khẩu lớn về hợp kim và phi hợp kim ở Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như kim loại, phi kim loại...

Công ty TNHH Thương mại và xây dựng Diệu Long được thành lập vào ngày: 25/05/2000. Chúng tôi là một nhà xuất nhập khẩu lớn về hợp kim và phi hợp kim ở Việt Nam. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm như kim loại, phi kim loại, kim loại đúc, vật liệu chịu lửa, đá hoa cương cho thị trường trong nước và quốc tế.
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn làm về lĩnh vực xây dựng như: thiết kế xây dựng công trình, công trình dân dụng và xây dựng cơ sở hạ tầng công nghiệp .
Với phương châm: "luôn luôn phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất và dịch vụ tốt nhất." Vì vậy, chúng tôi luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng của chúng tôi.
Trong quá trình mở cửa thị trường mới, chúng tôi rất hân hạnh chào đón và phục vụ tất cả khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào qua email, fax, điện thoại. Chúng tôi sẽ làm cho quí vị hài lòng.

***Website: www.dieulong.com.vn

Các vị trí đang tuyển dụng

Tìm việc làm