Tìm việc làm
Việc làm mới nhất
Điện / Điện tử

Nhân viên Bảo trì điện

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN
Lô F2A, KCN Tân Kim, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Ngành nghề
Cấp bậc
: Nhân viên
Địa điểm làm việc
Hình thức làm việc
: Toàn thời gian
Số năm kinh nghiệm
: 1 năm
Yêu cầu bằng cấp
: Trung cấp
Mức lương
Mô tả công việc
 • Thực hiện bảo trì, lắp đặt, sửa chữa các hệ thống thiết bị: điện chiếu sáng, máy điều hòa, hệ thống thông gió,…… tại nhà máy theo lịch và sự phân công của cấp trên.
 • Xử lý các sự cố về hệ thống thiết bị điện khẩn cấp.
 • Có những đề xuất cải tiến trong công việc, đảm bảo an toàn và tiết kiệm.
 • Sửa chữa, khắc phục sự cố điện khi có vấn đề.
 • Cải tiến hệ thống điện để đảm bảo an toàn, chất lượng và tăng năng suất.
 • Sửa chữa, bảo dưỡng Thiết bị Điện và thi công, lắp đặt hệ thống Điện công nghiệp tại Nhà máy.
 • Sửa chữa, thay thế, cải tiến các loại thiết bị điện và hệ thống điện cho Nhà máy.
 • Thực hiện báo cáo cho cấp trên theo quy định.
 • Lập kế hoạch mục tiêu công việc cá nhân định kỳ trình cấp trên xem xét , phê duyệt và chịu sự đánh giá thành tích công tác của cấp trên theo quy định.
 • Thường xuyên cập nhật các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ liên quan đến công việc được giao.
 • Sử dụng hiệu quả các nguồn lực được giao.
 • Áp dụng các thủ tục, hướng dẫn công việc liên quan đến lĩnh vực Điện.
 • Thực hiện các công việc khác theo sự giao việc của cấp trên.
 • Mô tả chức danh vị trí công việc này có thể được điều chỉnh khi có sự thay đổi.

 

Yêu cầu công việc
Quyền lợi

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Trình độ học vấn: Trung cấp/ Cao đẳng trở lên 

- Chuyên môn: Điện công nghiệp

- Kinh nghiệm: 

Ưu tiên : Có kinh nghiệm bảo trì sửa chữa trong các công ty sản xuất

THÔNG TIN KHÁC

 • Thời gian làm việc: Nghỉ tết dài
 • Cơ hội huấn luyện: Được công ty tổ chức đào tạo nâng cao kỹ năng thường xuyên.
 • Phúc lợi:

  - Được thưởng tháng lương 13, tháng 14 và thưởng KPI
  - Cơ hội thăng tiến cao.
  - Đi du lịch 1 năm 1 lần

 • Phụ cấp khác :

  - Phụ cấp ăn trưa

Hạn nộp hồ sơ
: 28-02-2020
Hình thức nộp hồ sơ
: Mọi hình thức
Duyệt tin: Phạm Thị Mỹ Linh, 17/02/2020 18:01:43 - Lượt xem: 713
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN HÀ LAN
Người liên hệ: Ms Hoa
Email: hoanguyenns@phanbonhalan.com
Điện thoại liên hệ: 02723874686
Quy mô công ty: Trên 100 người

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu củ...

Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan chuyên sản xuất kinh doanh phân bón các loại. Phân bón Hà Lan cung cấp cho thị trường và bà con nông dân những chủng loại phân bón phong phú đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của cây trồng cũng như tiêu thụ.
Công ty Cổ phần Phân bón Hà Lan được thành lập với sứ mệnh mang đến cho bà con nông dân những sản phẩm chất lượng, tạo niềm tin tuyệt đối cho bà con, và mong muốn tạo nên một thị trường phân bón cạnh tranh công bằng. Với tâm huyết đó, cùng với những nổ lực, đoàn kết của toàn bộ các bộ công nhân viên, ban lãnh đạo công ty mạnh dạn đầu tư nhà máy hiện đại ứng dụng công nghệ hóa lỏng Ure hóa lỏng, đây là dây chuyền sản xuất phân bón hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Và Công ty Phân bón Hà Lan là một trong vài doanh nghiệp tiên phong “dám nghĩ, dám làm” và dám đầu tư để cho ra đời những sản phẩm ưu việt nhất trên thị trường.

Nhà máy được đặt tại Khu công nghiệp Tân Kim, Cần Giuộc, Long An, cách thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 1km, rất thuận lợi cho giao thương với khách hàng do tiếp giáp với các tuyến đường giao thương quan trọng. Với công suất 100.000 tấn/năm, Công ty Cổ phân Phân bón Hà Lan hy vọng có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường phân bón hiện nay. Công nghệ hóa lỏng Ure cho ra sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu dinh dưỡng của các loại cây trồng, bằng công nghệ này, sản phẩm sản xuất kết hợp được nhiều thành phần trong mỗi viên phân, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng cao, giúp phân tan nhanh, cây trồng dễ hấp thụ, giảm thất thoát dinh dưỡng do điều kiện thời tiết gây ra.

Ngay từ khi mới thành lập, Ban lãnh đạo công ty xác định 2 yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững đó là “con người” và “chất lượng sản phẩm”. Chính vì vậy công ty luôn chú trọng trong công tác thu hút, bồi dưỡng, phát triển nhân tài, tạo nhiều điều kiện để cán bộ công nhân có môi trường làm việc tốt nhất, phát huy tối đa năng lực và xem công ty như là ngôi nhà thứ 2 của mình. Hiện nay, công ty có hơn 200 cán bộ công nhân viên, trong đó có hơn 70 cán bộ quản lý, nhân viên có trình độ đại học, thạc sĩ; hơn 30 cán bộ kỹ thuật lành nghề và hơn 100 lao động phổ thông. Mặc khác, công tác nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu trong công tác sản xuất. Bất cứ sản phẩm nào cũng đều được kiểm tra chất lượng trước khi ra thị trường. Chúng tôi tâm niệm rằng, mỗi sản phẩm làm ra là cả một tâm huyết của cán bộ công nhân viên Công ty chúng tôi. Hiện nay, Công ty Phân bón Hà Lan đã sản xuất đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, ngoài các nhóm NPK thông thường như 16-16-8; 17-7-17,… Chúng tôi còn tập trung sản xuất một dòng sản phẩm đặc chủng riêng biệt như: AMAZON, BIG ONE, WINDMILL, SEVEN, NPK 17-7-17, NPK 20-20-15. Các nhãn hiệu này đã quá quen thuộc với bà con nông dân, đặc biệt khu vực Tây Nguyên. Mỗi loại phân bón đặc chủng cung cấp cho một loại cây trồng nhất định, phù hợp với từng loại cây trồng, đất đai, thời tiết, khí hậu,… chính vì vậy Phân Bón Hà Lan đáp ứng tối ưu cho từng loại cây trồng.

Đến với Phân Bón Hà Lan, bà con sẽ được yên tâm về chất lượng sản phẩm, bón phân của Công ty Hà Lan sẽ cho mùa vụ đạt năng suất cao nhất.

PHÂN BÓN HÀ LAN “MÔI TRƯỜNG NÀO CÂY CŨNG TRỔ BÔNG”

Xem thêm

Việc làm khác từ công ty này
Tìm việc làm